• vietnam trading officers

iPHONE CHÍNH HÃNG APPLE VŨNG TÀU

Vũng Tàu là một thành phố xinh đẹp nằm bên bờ biển. Nơi đây luôn thu hút được rất nhiều du khách. Vẻ đẹp của biển trời và con người Vũng Tàu luôn để lại một dấu ấn khó phai cho ai từng đặt chân đến. Ngoài ra, Vũng Tàu còn là một địa điểm mua sắm lý tưởng dành cho các bạn trẻ và du khách khi đến với Vũng Tàu.

6p-gray5.jpg

Với giới trẻ Vũng Tàu, Smartphone là thiết bị không thể tách rời. Việc chia sẻ hình ảnh, niềm vui trên Facebook và các mạng xã hội khác như Zalo, Line và Viber diễn ra vô cùng nhộn nhịp nhờ sự yêu thích công nghệ của các bạn trẻ.
Giới trẻ phố biển nơi đây thường xuống phố với những chiếc iPhone đi kèm theo những phụ kiện trẻ trung, sang trọng. Họ lưu giữ những khoảnh khắc cuộc sống thông qua những chiếc Smartphone đó.
Đôi khi bạn muốn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống cùng người thân trong gia đình hoặc người mình yêu trong những chuyến du lịch. Hay chỉ đơn giản là bạn muốn lưu lại từng khoảnh khắc của cuộc đời mình như 1 cuốn nhật ký. Điều này bạn có thể làm trên máy tính nhưng phải qua quá nhiều công đoạn. Hãy đến với VTO, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những thiết bị di động hỗ trợ tốt nhất những việc này. 
vto-org-vn62.jpg

VTO là trung tâm mua sắm các sản phẩm công nghệ cao tại Vũng Tàu hiện nay, đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo mọi người đang sinh sống và làm việc tại Bà Rịa Vũng Tàu. Và VTO hy vọng  sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho một môi trường mua sắm chuyên nghiệp đối với tất cả khách hàng đến đây.

VTO thường xuyên có các chương trình khuyến mại như giảm giá, tặng quà hấp dẫn hàng tháng và trong các dịp lễ lớn để luôn TRI ÂN khách hàng đến mua sắm tại VTO. Ngoài ra, VTO thường xuyên có nhiều hoạt động ưu đãi, chăm sóc khách hàng đặc biệt và định kỳ hàng tháng cho khách hàng thân thiết ( VIP ) của VTO.
Với mong muốn không chỉ đáp ứng được các nhu cầu về mua sắm của Khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thiện VTO mỗi ngày để đạt được mong đợi của Quý khách hàng.
name-card.jpg

Sự khác biệt của VTO có thể tóm tắt qua 4 tiêu chí: 

Chất Lượng : Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, và nguyên bản 100%.
Giá Cả : Giá cả được niêm yết rõ ràng, chính sách giá thống nhất, đảm bảo cho người mua sắm yên tâm.
Chế Độ Bảo Hành : Tại VTO Quý khách sẽ được bảo hành 1 năm và đổi mới trong 30 ngày sử dụng.
Ưu Đãi : Nhiều quà tặng hấp dẫn dành tặng cho Quý khách khi đến với VTO.

logo-vto2.jpg

diachi-vto.jpg
 
  • + Saigon Vietnam
  • + 84 798 54 36 29
  • + 84 798 62 41 52
  • + 84 798 59 87 24
  • + vto.org.vn@gmail.com