• vietnam trading officers

SỬA ĐIỆN THOẠI iPHONE UY TÍN TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Đem điện thoại đi sửa chữa cũng giống như đưa người thân đi khám bệnh. Bạn luôn muốn gặp được ”thầy thuốc” có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp để mong sao “dế” yêu của mình dứt bệnh.
suaonline-1.jpg

Đến với hệ thống bảo hành, sửa chữa điện thoại VTO.ORG.VN bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi đem lại :

  Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị viễn thông như điện thoại di động, smartphone và máy tính bảng. Chúng tôi tự tin nắm rõ hoạt động của các thiết bị cũng như am tường tất cả các chứng bệnh thường gặp như rớt nước, va đập, mất sóng, không khởi động được, hư camera, wifi yếu, cảm ứng, màn hình, âm thanh, nhanh hết pin v.v…

  Tư vấn tận tình và trung thực tại VTO.ORG.VN. Quy trình tư vấn và sửa chữa được diễn ra hoàn toàn công khai và minh bạch. Chuyên viên kỹ thuật sửa chữa VTO sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đồng thời tư vấn kế hoạch sửa chữa theo hướng có lợi nhất cho bạn.

  Linh kiện điện thoại chính hãng luôn sẳn sàng. Với nhiều năm kinh doanh linh kiện điện thoại, chúng tôi cam kết tất cả những linh kiện được thay thế hoàn toàn xuất xứ từ chính hãng sản xuất. Tất cả điện thoại sau khi sửa chữa đều hoạt động không khác ban đầu và được bảo hành ít nhất là 30 ngày.

 Việc bảo quản chiếc máy điện thoại kỹ càng tránh trầy xướt trong suốt quá trình sửa chữa diễn ra hiển nhiên là trách nhiệm quan trọng đối với chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi gửi dế yêu của mình sửa chữa. Đồng thời, sau khi hoàn tất việc sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh kỹ càng các bộ phận trên máy giúp bạn.

  Nhân viên nhã nhặn và tâm lý, đối với chúng tôi sửa chữa điện thoại không chỉ đơn thuần là chữa bệnh mà còn phải làm cho khách hàng thực sự yên tâm và thoải mái. Với đội ngũ kỹ thuật tư vấn nhiều kinh nghiệm nhiệt tình và thân thiện, bạn sẽ có cảm giác như chính mình được chăm sóc tận tình chứ không chỉ riêng gì “dế yêu”.
 Chi phí sửa chữa điện thoại cũng là vấn đề quan trọng trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.VTO luôn đảm bảo mức phí hợp lý nhất cho việc chữa bệnh dế yêu của bạn. Đối với những máy hư hỏng nặng hoặc nhiều bộ phận không hoạt động tốt chúng tôi sẽ có lời khuyên cho bạn nên cân nhắc việc quyết định sửa chữa.
suachua-phanmem1.jpg

CÁC DỊCH VỤ SỬA CHỮA :

Sửa chữa tất cả các dòng điện thoại di động của các hãng như : Apple, Nokia, SamSung, Masstel, Qmobile, HTC, Sony....
Bảo hành tất cả các sản phẩm của Apple.
Sửa chữa phần mềm, chạy phần mềm, cài đặt phần mềm điện thoại.
Thay thế, cung cấp linh phụ kiện chính hãng giá tốt.
Thay màn hình, mặt kính cảm ứng.
Thay pin, sửa chữa nguồn, điện thoại bật không lên nguồn.
Thay loa, thay mic, camare nhanh chóng.
Sửa chửa các bệnh trên main : không lên nguồn, sập nguồn, sạc không vào điện, mất sóng, mất 3g, mất wifi, sóng chập chờn, v.v...
Đến với dịch vụ sửa chữa điện thoại của chúng tôi, mọi vấn đề hư hỏng của dế yêu sẽ được giải quyết thật đơn giản !
suachua-ic.jpg

diachi-vto.jpg

  • + Saigon Vietnam
  • + 84 798 54 36 29
  • + 84 798 62 41 52
  • + 84 798 59 87 24
  • + vto.org.vn@gmail.com