• vietnam trading officers

SỬA ĐIỆN THOẠI GIÁ RẺ TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Điện thoại là vật dụng giá trị và cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Và hầu hết những ai đang sử dụng điện thoại đều xem nó như người bạn thân không thể thiếu được bởi khả năng tiện ích trong công việc và giải trí hằng ngày. Tuy nhiên cũng có lúc các thiết bị thông minh bị trục trặc, gặp những trường hợp như vậy, quý khách  đừng quá lo lắng mà hãy tìm đến viện công nghệ SG để khắc phục nhanh và chính xác hư hỏng mà điện thoại thân yêu của quý khách gặp phải.
suachua-htc2.jpg

Khi điện thoại gặp sự cố hư hỏng hãy mang điện thoại đến VTO vì với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, chúng tôi tự hào là nơi lựa chọn đáng tin cậy nhất để bạn có thể gửi gắm chiếc điện thoại thân yêu của mình khi không may điện thoại gặp sự cố. 

Điện thoại quý khách sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng nhất để tìm ra chính xác lỗi của sự cố, được bảo hành từ 1-3 tháng, quý khách được nhân viên kỹ thuật chúng tôi tư vấn cách sử dụng điện thoại đúng cách để tăng tuổi thọ điện thoại.

Dịch vụ sửa chữa điện thoại giá rẻ chuyên khắc phục sự cố cho điện thoại với các dòng như: samsung, iPhone, Nokia, Oppo, HTC, Asus, LG, Sony….khắc phục triệt để các sự cố mà điện thoại quý khách đang gặp phải dù là lỗi phần cứng hay phần mền, dù đơn giản hay phức tạp nhất.

suachua-lg1.jpg

VTO khắc phục thành công hàng trăm chiếc điện thoại với các lỗi mà điện thoại quý khách thường hay gặp phải như:

  Sửa điện thoại bị vô nước.

  Sửa điện thoại không nhận sim.

  Sửa điện thoại không nhận thẻ nhớ.

  Sửa điện thoại hư màn hình cảm ứng.

  Sửa điện thoại bể mặt kiếng.

  Sửa điện thoại bị mất tiếng.

  Sửa điện thoại bị hư nguồn, không lên nguồn.

  Khôi phục dữ liệu cho điện thoại.

Ngoài ra chúng tôi còn khắc phục tất cả các sự cố khác mà điện thoại quý khách đang gặp phải. Quý khách hàng sẽ được kỹ thuật viên của chúng tôi trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của quá trình sửa chữa. Nếu chỉ lỗi nhẹ, sẽ được hướng dẫn – tư vấn cách khắc phục miễn phí thay vì phải mang đi sửa. (Nhiều tiệm sửa chữa điện thoại di động kém uy tín hiện nay thường lợi dụng lòng tin, sự ít hiểu biết về kỹ thuật của khách hàng để lừa gạt, điện thoại không hư cũng báo là hư nhằm ‘móc túi’ khách hàng).

Đến với VTO quý khách không phải lo ngại về giá cả thời gian hay chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại, vì chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ có được dịch vụ tốt nhất với giả cả hợp lý nhất.

hocnghe-captoc.jpg

diachi-vto2.jpg
 

  • + Saigon Vietnam
  • + 84 798 54 36 29
  • + 84 798 62 41 52
  • + 84 798 59 87 24
  • + vto.org.vn@gmail.com