• vietnam trading officers

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Trước hết, VTO xin gửi đến Quý khách và gia đình lời chúc sức khỏe và lời cám ơn chân thành. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, đáp ứng ngày càng cao sự tin tưởng của Quý khách, chúng tôi rất hân hạnh được tiếp nhận các  ý kiến của Quý khách về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. 

Giờ đây, chất lượng và tính năng sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng không còn là yếu tố quyết định để người tiêu dùng mua sản phẩm. Người tiêu dùng bắt đầu cân nhắc đến chính sách bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng cộng thêm, đặc biệt cho các sản phẩm thông minh với nhiều tính năng phức tạp. Nếu như trước đây khách hàng có thể kiên nhẫn dành nhiều thời gian để chờ đợi đến lượt bảo hành một chiếc điện thoại, TV… thì nay họ có nhu cầu sự cố phải được giải quyết nhanh chóng cho dù đó là do hư hỏng hay do lỗi cài đặt. Nếu như trước đây, khách hàng muốn bảo hành sản phẩm thì phải mang sản phẩm tới tận trung tâm thì nay họ muốn khắc phục sự cố sản phẩm ngay cả khi ngồi nhà.
vto-staff3.jpg
Khách hàng cũng kỳ vọng các hãng công nghệ hãy chủ động tương tác với họ, chủ động chia sẻ, lắng nghe và giải quyết vấn đề của khách hàng chứ không phải thụ động như xưa. Thấu hiểu điều đó, VTO luôn đưa ra các chế độ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nhất, đến với VTO quý khách  hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ chăm sóc khách hàng của công ty, VTO luôn có nhân viên trực 24/7, sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi khách hàng cần, kể cả hỗ trợ online và offline, kể cả ngày lễ nghỉ.
Đặc biệt với đội ngũ nhân viên kinh doanh cũng như nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ trung năng động, nhiệt tình và luôn được trang bị kiến thức chuyên môn đầy đủ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi làm việc trực tiếp với nhân viên của công ty.
name-card.jpg

VTO luôn coi trọng hoạt động chăm sóc khách hàng , và luôn xem đây là một nhiệm vụ hàng đầu , có tính chiến lược lâu dài và liên tục. Đây cũng chính là hoạt động mà qua thông qua đó VTO mong muốn thể hiện sự trân trọng của mình đối với sự tín nhiệm quý báu của khách hàng, cũng như xem việc tiếp nhận những ý kiến đóng góp của quý khách thật sự quan trọng giúp chúng tôi cải thiện nhân viên và chất lượng dịch vụ, nâng cấp phòng khách chờ, cung cấp thêm những dịch vụ tiện ích giúp khách hàng ngày càng hài lòng và tin tưởng . 

Với phương châm hàng đầu “KHÁCH GỌI LÀ CÓ, KHÁCH KHÓ KHÔNG NẢN”. Chúng tôi luôn luôn chú trọng cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng và tự hào là Hệ thống có dịch vụ chăm sóc khách hàng lâu đời và tiên tiến nhất trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng và ngày càng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng của Công ty để phục vụ khách hàng của mình tốt hơn. 
cskh-vto.jpg

Hiện nay, Hệ thống VTO đang triển khai những hoạt động chăm sóc khách hàng như sau:
1/ Gọi điện hỏi thăm tình trạng máy định kỳ qua tin nhắn và điện thoại.
2/ Tiếp nhận thông tin phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ mua sắm hay sửa chữa tại VTO.
3/ Tư vấn và giải đáp, xử lí thông tin cho khách hàng
4/ Nhắn tin thông báo chương trình khuyến mãi, chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.
5/ Hỗ trợ khách hàng khi gặp sự cố vô tình như rơi, rớt nước, vỡ.
Chúng tôi tự hào có một đội ngũ chăm sóc khách hàng năng động, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, luôn lắng nghe và phản hồi thông tin khách hàng một cách chính xác nhất và nhanh nhất. Toàn thể nhân viên và đội ngũ bán hàng, dịch vụ của Công ty sẽ luôn nỗ lực để mang đến cho Quý khách hàng sự an tâm và hài lòng khi đến tham quan, mua sắm và sử dụng dịch vụ tại VTO. Thêm một thông điệp của chúng tôi muốn nhắn gửi đến Quý khách hàng: “ Mỗi ý kiến đóng góp của khách hàng luôn là những điều trân quý nhất” giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện. 
Để biết thêm chi tiết về các chương trình và dịch vụ khách hàng, xin quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 24/7 0646.271.691 ... hỗ trợ trực tuyến sinh động tiện lợi giúp tiết kiệm thời gian và hạn chế việc di chuyển của khách hàng .
HÃY CHO PHÉP CHÚNG TÔI
PHỤC VỤ BẠN TỐT HƠN!
TẬN TÌNH - NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC VÀ MINH BẠCH !
logo-vto2.jpg

 
diachi-vto2.jpg
  • + Saigon Vietnam
  • + 84 798 54 36 29
  • + 84 798 62 41 52
  • + 84 798 59 87 24
  • + vto.org.vn@gmail.com