• vietnam trading officers

DẠY NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI UY TÍN GIÁ RẺ

Chào mừng Học viên đến Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại uy tín.

Sau khi kết thúc khóa đào tạo tại Trung tâm dạy nghề sửa điện thoại VTO, học viên sẽ nắm được tất cả những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực sửa điện thoại, biết cách phân tích và trực tiếp khắc phục các sự cố điện thoại thường gặp, sử dụng thành thạo các dụng cụ, máy móc hỗ trợ sửa điện thoại hiện đại, từ đó các học viên sẽ dễ dàng tìm kiếm được việc làm ổn định tại bất cứ dịch vụ sửa điện thoại nào.

Với mục tiêu mở rộng kinh doanh, cần xây dựng thêm đội ngũ kĩ thuật viên có đủ kiến thức và kĩ năng trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại – máy tính bảng, Trung tâm sửa chữa điện thoại VTO mở khoá đào tạo học viên cho các bạn trẻ có đam mê trong lĩnh vực sửa chữa, mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của VTO.

vto-daynghe8-2.jpg

Với nhiều ưu đãi tại Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại, VTO sẽ giúp bạn  trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất. Vì chúng tôi sẽ đào tạo bạn đi đến con đường thành công nhất với nhiều phương pháp đào tạo thực tế.

Một điều hay là nghề sửa chữa điện thoại di động lại phù hợp cho mọi người, cả nam lẫn nữ. Thực tế rất nhiều bạn chọn đầu tư vài tháng để học hành trao dồi tay nghề ra mở cửa hàng hoặc đi làm tại các trung tâm sửa chữa thì thu nhập chẳng kém ai và cũng rất nhiều người phất lên trong thời gian qua. Với nhiều năm làm trong lĩnh vực ''dạy nghề'', VTO mong muốn đồng hành cùng các bạn trên con đường mới: “Khơi niềm đam mê, Chia sẻ cuộc sống”.

vto-staff2.jpg

DẠY NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI Ở ĐÂU UY TÍN?

Đó là câu hỏi mà nhiều bạn đã đặt ra, vì ngày nay nhu cầu học hỏi ngày càng nhiều. 

Bạn đang cần 1 nghề nghiệp để tạo lập cuộc sống, bạn muốn thành công hơn nữa với nghề sửa chữa điện thoại đang hot nhất hiện nay. Hãy đến với chúng tôi tại Vto.org.vn - địa chỉ uy tín ươm mầm cho những thành công trong tương lai của bạn.

Được đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn, giảng dạy, giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh nhất từ điểm cốt lõi, nhanh chóng giỏi nghề. Kết hợp lý thuyết và thực hành trên thực tế. Học viên sau khi đã nắm vững kiến thức, sẽ được thực hành trực tiếp trên các máy lỗi, nâng cao khả năng nhận biết lỗi, cách xử lý vấn đề.

suaonline-1.jpg

Vì sao bạn nên chọn học nghề sửa chữa điện thoại tại VTO ?

Tại các khóa học sửa điện thoại cơ bản và nâng cao của trung tâm VTO, bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên viên đã có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điện thoại. Trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc sửa điện thoại như máy khò, máy đo tần số, vỉ làm chân IC, máy đóng IC, máy tách màn hình, máy ép màn hình, máy nạp Rom… để học viên thực hành Luôn có sẵn board mạch và máy sống của các dòng điện thoại khác nhau để học viên thực hành trực tiếp.

1- Hãy chọn nghề bằng lòng yêu thích, cháy bỏng và quyết chí thành công.
2- Hãy trao cho đôi bàn tay kỳ diệu một kỹ năng thực hành nghề hơn người.
3- Hãy đăng ký học ngay để có một nghề.

Thời gian học: 6 đến 12 tháng (từ thứ 2 đến thứ chủ nhật)  :

Sáng: từ 7h30 đến 11h30 

Chiều : từ 14h đến 19h00 

Học phí đóng : 10.000.000đ/khóa.

vto-hocnghe1.jpg

Nội dung chương trình Dạy học nghề sửa chữa điện thoại di động tại VTO :

– Hướng dẫn kỹ thuật sử dụng các thiết bị dùng trong nghề sửa chữa Điện thoại di động : Máy khò , hàn , các thiết bị tháo lắp máy …
– Phương pháp kiểm tra nhanh và nhận diện các loại linh kiện dùng trong Điện thoại di động.
– Kỹ thuật tháo – ráp điện thoại di động. Kỹ thuật tháo – ráp và làm chân IC.
– Phân tích nguyên lý làm việc và sơ đồ khối cấu trúc của điện thọai di động.

– Thực hành sửa chữa các Pan thực tế trên các dòng máy Smartphone : iPhone, iPad, HTC, Nokia Lumia, LG, Sony, OPPO, Lenovo…
vto-giaotrinh.jpg

diachi-vto2.jpg

  • + Saigon Vietnam
  • + 84 798 54 36 29
  • + 84 798 62 41 52
  • + 84 798 59 87 24
  • + vto.org.vn@gmail.com