• vietnam trading officers

iPHONE XÁCH TAY Ở BÀ RỊA VŨNG TÀU

Thương hiệu Vto | Hệ thống cửa hàng điện thoại xách tay hàng đầu hiện nay:

1. Giá cả :

Giá của iPhone hàng xách tay trên thị trường thường rẻ hơn từ 2 – 3 triệu so với iPhone được phân phối chính hãng. Tùy theo tình hình khả năng tài chính mà người mua có thể quyết định mua hàng xách tay hay mua hàng được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

sanpham-uudai2.jpg

2.Nguồn gốc, xuất xứ :

Là iPhone do Apple phân phối ở nước ngoài được mang về Việt Nam để cung cấp cho Khách hàng có nhu cầu. iPhone xách tay trên thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu nhập từ Mỹ, Anh, Nhật. Hong Kong, Singapore, ... Bên cạnh đó có các sản phẩm khóa mạng từ Mỹ hoặc Nhật, người mua phải mua code để mở mạng hoặc dùng SIM ghép tương đối phức tạp. Để tránh tình trạng này người mua nên lựa chọn những mẫu iPhone xách tay phiên bản quốc tế.

6s-rose8.jpg

3.Chế độ hậu mãi, bảo hành : 

Chế độ bảo hành máy chính là điều người mua đồ điện tử cần phải quan tâm. Hàng xách tay hay chính hãng thì chất lượng vẫn như nhau đều do Apple sãn xuất chỉ khác nhau ở chế độ bảo hành và chế độ hậu mãi.  Thường thì hàng xách tay sẽ có chế độ hậu mãi nhiều hơn là chính hãng.  Ví dụ : Hàng chính hãng khi bạn cài Cydia rồi thì sẽ mất chế độ bảo hành, nhưng hàng xách tay thì không.

baohanh-khach.jpg

Bạn còn băn khoăn về một chiếc điện thoại liệu có đáp ứng các tiêu chí của mình hay không? Bài viết sau sẽ giúp các bạn có cái nhìn trực quan nhất về những mẫu smartphone đáng mua nhất trên thị trường di động.

Trước tiên, thị trường điện thoại  thông minh ở Việt nam hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú, người tiêu dùng đã có rất nhiều sự lựa chọn cho riêng mình. Trong bài viết này người viết chỉ xin nhắc tới thị trường điện thoại xách tay, một thị trường luôn được người tiêu dùng đón nhận nhờ vào độ chênh lệch giá bán so với những dòng điện thoại chính hãng. Chính  vậy giá cả của những chiếc điện thoại này luôn rất cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu mua sắm của rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam.

model-1.jpg

Điện thoại ổn định nhất, kho ứng dụng và máy ảnh tốt nhất: iPhone 6s

Với Apple sẽ không có một chuẩn mực nào để so sánh. Chúng ta đã biết iPhone luôn là mẫu điện thoại được thị trường quan tâm nhất trong gần 10 năm trở lại đây. Với iPhone 6s Plus, điều đó cũng không phải là ngoại lệ.

Thiết kế đẹp với kim loại nguyên khối, hệ sinh thái IOS luôn hỗ trợ những ứng dụng một cách tốt nhất. Hoạt động trơn tru mượt mà, mặc dù không hề chạy đua theo cấu hình như điện thoại Android, nhưng iPhone luôn là một trong những điện thoại mượt mà số 1 trong làng công nghệ. Chính sự tối ưu hóa vượt trội giữa hệ điều hành, phần cứng và phần mềm giúp iPhone luôn chiếm được lợi thế của mình.

Không những thế, camera của iPhone 6S Plus luôn được đánh giá vào top những điện thoại chụp ảnh đẹp nhất. Với viên pin dung lượng 2750mAh, iPhone 6S Plus cho thời gian sử dụng lên tới 18 tiếng hỗn hợp, một con số đáng ngưỡng mộ.

Hy vọng sau bài viết này thì những người đang có nhu cầu mua cho mình một chiếc điện thoại mới có thể có cái nhìn trực quan nhất với dòng điện thoại xách tay. Chất lượng thì không hề thua kém hàng chính hãng mà giá cả thì cạnh tranh hơn nhiều. Một số dòng điện thoại xách tay thậm chí về cấu hình còn hơn hẳn hàng chính hãng.

Điều khiến người mua lăn tăn nhất là chế độ bảo hành của máy. Tuy nhiên, Vto xin đưa ra một lời khuyên là hãy chọn những cửa hàng xách tay có uy tín trên thị trường di động. Bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành tốt không kém gì hàng chính hãng.

Chúc các bạn có được sự lựa chọn chính xác cho những nhu cầu sử dụng của mình.
logo-vto2.jpg

diachi-vto2.jpg
 

 

  • + Saigon Vietnam
  • + 84 798 54 36 29
  • + 84 798 62 41 52
  • + 84 798 59 87 24
  • + vto.org.vn@gmail.com