• vietnam trading officers

Đồng hồ Apple ra mắt khách hàng Nhật

te-sbt-3.png

Tokyo, Japan. (Reuters) - Hàng  chục người hâm mộ Apple tại Tokyo hôm thứ Sáu 10 tháng Tư đã thử loại đồng hồ thông minh trưng bày tại các cửa hàng bán lẻ và một cửa hàng cao cấp.
 
Loại đồng hồ Apple là sản phẩm đầu tiên của tổng giám đốc điều hành Tim Cook, đã được bán trên internet, đang được giới thiệu tại các cửa hàng, và chỉ tung ra bán từ ngày 24 tháng Tư. Đông đảo người hâm mộ đã qui tụ tại một cửa hàng mới nhất và lớn nhất của Apple tại Tokyo để quan sát và thử loại đồng hồ thông minh này trong ngày đầu tiên ra mắt. Một nữ thương gia 47 tuổi cho biết, đồng hồ nhẹ hơn sự tưởng tượng của bà. Một nhà văn Tokyo nói rằng, chiếc đồng hồ này không quá lớn, cũng không quá nhỏ, và giống chiếc cổ tay hơn là một loại thiết bị cao cấp cồng kềnh. Trong khi đó, khoảng 30 người đã xếp hàng phía ngoài tiệm bán hàng cao cấp ở Tokyo chỉ để nhìn thoáng qua chiếc đồng hồ Apple. Một nhà kinh doanh địa ốc nói rằng, mua một chiếc đồng hồ thông minh tại một tiệm sang trọng có thể yên tâm hơn tại một cửa hàng bán lẻ. Đồng hồ thông minh của Apple cũng sẽ được tung ra bán tại Selfridges ở Luân Đôn và Galeries Lafayette ở Paris, đáp ứng đòi hỏi của khách hàng khi cho phép người sử dụng gửi email, nghe nhạc, nghe điện thoại khi kết hợp với một chiếc iPhone.

Giá một chiếc đồng hồ Apple tại Nhật Bản loại thể thao là 355 Mỹ kim, trong khi loại tiêu chuẩn trung bình khoảng 552 Mỹ kim, và loại cao cấp mạ vàng 18 karat khoảng 10,620 Mỹ kim. Dư luận tiên đoán sẽ có 40 triệu chiếc đồng hồ thông minh của Apple được bán ra trong năm 2015. Năm rồi, Apple bán được gần 200 triệu chiếc iPhones.
  • + Saigon Vietnam
  • + 84 798 54 36 29
  • + 84 798 62 41 52
  • + 84 798 59 87 24
  • + vto.org.vn@gmail.com