• vietnam trading officers

Hé lộ Trailer bộ phim về cuộc đời Steve Jobs

te-sbtn2.png

Los Angeles, California. (Reuters) – Hãng Universal Pictures vừa tung ra trailer của bộ phim kể về cuộc đời cựu Giám Đốc Điều Hành của tập đoàn điện tử Apple Steve Jobs.
 
Ông là đồng sáng lập viên, chủ tịch, và cựu tổng giám đốc điều hành của hãng Apple, là một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất đối với ngành công nghiệp điện toán. Đây là bộ phim thứ hai tái hiện chân thực nhất con người Steve Jobs cũng như những di sản mà ông để lại cho Apple. Năm 2013, phim về người đàn ông Mỹ nổi tiếng mang tên Jobs cũng xuất hiện tại cái rạp chiếu bóng với diễn viên chính là Ashton Kutcher. Kịch bản lần này được nhà văn Aaron Sorkin và đạo diễn từng đoạt giải Oscar Danny Boyle đảm nhận.
 
Đoạn trailer dài khoảng một phút cho thấy những nhân vật sẽ xuất hiện trong phim, Michael Fassbender thủ vai Steve Jobs, Seth Rogen đóng vai nhà đồng sáng lập Apple Steve Wozniak, Jeff Daniels hoá thân vào cựu Giám đốc Điều hành John Sculley nhiệm kỳ năm 1983 tới năm 1993, và Kate Winslet trong vai Joanna Hoffman là một thành viên chủ chốt của Macintosh trước đây. Steven Jobs được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tụy vào năm 2003. Một năm sau, ông trải qua phẫu thuật. Tuy nhiên sau một thời gian, khối u tái phát và ông quyết định ghép gan vào năm 2009. Ông qua đời vào tháng 10 năm 2011.
 
Phim mới Steve Jobs sẽ được phát hành vào tháng 10. (Mai Đức)
  • + Saigon Vietnam
  • + 84 798 54 36 29
  • + 84 798 62 41 52
  • + 84 798 59 87 24
  • + vto.org.vn@gmail.com