• vietnam trading officers

iPHONE CHÍNH HÃNG APPLE ĐÀ LẠT

Tọa lạc trên độ cao 1.500m so với mực nước biển, thiên nhiên đã ban tặng cho Đà Lạt những thứ mà không nơi nào có được với khí hậu mát mẻ quanh năm, rừng thông bạt ngàn, thác nước hùng vĩ và muôn ngàn loài hoa về đây hội tụ. Tất cả đã tạo cho Đà Lạt một cảnh sắc muôn màu muôn vẻ có sức hút kỳ lạ và làm nên những cái tên đặc trưng cho Đà Lạt: thành phố hoa, thành phố tình yêu, thành phố sương mù.
Người châu Âu khi đến đây đã ví Đà Lạt như một Pari thu nhỏ, với kiến trúc Châu Âu hiện hữu trên những tòa biệt thự xinh xắn, những lối đi đầy hoa và cỏ dại, với rừng thông bạt ngàn bao quanh thành phố.

vto-org-vn86.jpg

Đà Lạt sở hữu khí hậu ôn hoà. Không khí ở đây trong lành, mát mẻ, khác hẳn sự ngột ngạt, đông đúc của những đô thị lớn như Sài Gòn, Hà Nội. Đến Đà Lạt, không gì bằng khi bạn có thể trải nghiệm mua sắm các thiết bị công nghệ cao. Các bạn trẻ nơi đây rất hào hứng khi mua sắm.. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không “sắm” cho mình một chiếc dế yêu trước khi rời Đà Lạt.

Nhịp sống chậm rãi, hiền hòa của Đà Lạt sẽ giúp bạn sống chậm, suy nghĩ chậm, để thấy lòng mình bớt chai sạn hơn…. Biết đâu, nhờ thế chúng ta nhận ra chúng ta thật sự muốn gì, đã làm được gì và sẽ làm gì với công việc và cuộc sống. Vì tất cả những điều tuyệt vời đó, bạn còn chờ đợi gì mà không thẳng tiến đến TRUNG TÂM MUA SẮM VTO nào!

vto-org-vn82.jpg
Còn gì tuyệt hơn khi có thể chạy trốn cái nắng nóng của Sài Gòn, đến với Đà Lạt yên bình. Cùng nhau mua sắm dưới khí hậu ôn hoà, và có cơ hội  "nhìn tận mắt, sờ tận tay, cảm nhận thực tế" những chiếc máy iPhone – iPad với thiết kế công nghệ cao từ chính hãng Apple. 
vto-org-vn.jpg

Tại VTO.ORG.VN khách hàng sẽ dễ dàng mua sắm với thủ tục nhanh chóng đơn giản. Cùng với đó là chính sách trải nghiệm và đổi trả đem lại tiện ích tối đa cho khách hàng như: 100% sản phẩm công nghệ được tự do trải nghiệm, “vọc” thử thoải mái tại hệ thống.
VTO còn mong muốn gửi đến quý khách hàng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi tham quan mua sắm tại các trung tâm mua sắm bán lẻ của VTO:
Iphone chính hãng giá gốc.
iPhone - iPad giảm giá từ 200.000đ – 500.000đ (tùy model).
Ốp lưng  giá chỉ từ 50.000đ.

Tặng dán màn hình miễn phí khi khách hàng sửa chữa tại VTO.
          Và còn nhiều chương trình khuyến mãi khác, hãy nhanh chân đến VTO để mang về cho mình những sản phẩm khuyến mãi hấp dẫn.
diachi-vto.jpg

  • + Saigon Vietnam
  • + 84 798 54 36 29
  • + 84 798 62 41 52
  • + 84 798 59 87 24
  • + vto.org.vn@gmail.com