• vietnam trading officers

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN THOẠI TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Với phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất để đáp lại lòng tin yêu của khách hàng dành cho, VTO luôn phấn đấu không ngừng để trở thành Trung tâm bảo hành điện thoại di động uy tín và chất lượng tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Chúng tôi nhận bảo hành, sửa chữa và cài đặt tất cả các dòng điện thoại. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện thoại di động, VTO tự tin làm hài lòng tất cả các khách hàng đến bảo hành và sửa chữa điện thoại tại trung tâm bảo hành của chúng tôi. Nhiều chiếc điện thoại đã được bảo hành thành công với dịch vụ chỉ 30 phút tại VTO.

vto-org-vn601.jpg

Trung tâm bảo hành điện thoại VTO sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất và đảm bảo chất lượng các linh kiện thay thế. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn tốt, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn được đào tạo nâng cao tay nghề nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi bảo hành tại trung tâm.
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo hành và sửa chữa cơ bản sau:
+ Nhận tư vấn, kiểm tra, sửa chữa tất cả các lỗi thường gặp trên điện thoại
+ Sửa chữa và thay thế những lỗi màn hình như hư cảm ứng, bể, nứt, …
+ Sửa chữa các lỗi về nguồn như không lên nguồn, mất nguồn, lỗi wifi, 3G
+ Sửa lỗi phần cứng, phần mềm
+ Thay thế linh kiện chính hãng, chất lượng như pin, sạc,…
+ Sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng
+ Và nhiều hơn thế nửa, v.v….
suachua-samsung1.jpg

Đặc biệt, khi khách hàng đến trung tâm sẽ được nhân viên  giải đáp ngay để giải quyết  việc bảo hành. Tại trung tâm bảo hành, khách hàng cũng được phục vụ tận tình, được vào wifi miễn phí để có cảm giác thoải mái và vui vẻ như đến nhà người thân. Một điều nữa là đối với các thiết bị cầm tay, đặc biệt là điện thoại di động, băn khoăn lớn nhất của khách hàng khi buộc phải mang ra tiệm sửa chữa hoặc cài phần mềm là có thể bị mất thông tin cá nhân, thậm chí bị phát tán các thông tin riêng tư.

VTO đã cam kết nếu bảo hành tại các trung tâm chính hãng của VTO, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì những điều khoản chặt chẽ của hãng với nhân viên về việc  bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng. Bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về vấn đề này sẽ được xem xét thỏa đáng và VTO luôn có các biện pháp xử lý kiên quyết với các nhân viên vi phạm.
hocnghe-captoc.jpg

diachi-vto2.jpg


  • + Saigon Vietnam
  • + 84 798 54 36 29
  • + 84 798 62 41 52
  • + 84 798 59 87 24
  • + vto.org.vn@gmail.com