• vietnam trading officers

TRUNG TÂM BẢO HÀNH SMARTPHONE UY TÍN

Bạn đang sử dụng điện thoại nhưng máy bạn đang gặp vấn đề về phần cứng phần mềm, bạn muốn tìm một trung tâm bảo hành uy tín tin cậy để sửa chữa điện thoại của mình. VTO ra đời ở thời điểm giới trẻ sử dụng điện thoại đông đảo nhất, hòa mình cùng sự phát triển của công nghệ, VTO đã đang và nỗ lực không ngừng mang đến cho thị trường một trung tâm bảo hành điện thoại uy tín nhất.
Bạn đang quan tâm:

❶ Sửa chữa điện thoại – smartphone ở đâu uy tín?

❷ Trung tâm bảo hành ở đâu tại BRVT?

❸ Bảo hành mất bao lâu?

... và những câu hỏi khác nữa. 

Hãy liên hệ với VTO để được giải đáp tất cả những thắc mắc trên. Có thể nói iPhone là dòng điện thoại được đánh giá có độ bền khá cao sau khi được cộng đồng đón nhận và sử dụng tuy nhiên đồ điện tử không thể tránh được những trường hợp bị hỏng hóc cần sửa chữa. Để phục vụ cho nhu cầu sửa chữa và bảo hành VTO luôn cập nhật linh kiện liên tục đảm bảo việc khắc phục lỗi và thay thế nhanh chóng. Để chủ động trong mọi trường hợp khách hàng gặp phải VTO nhập đầy đủ liên tục linh kiện chính hãng của iPhone như: màn hình, cảm ứng, rung, chuông, loa, mix, camera, khung xương ... từ nhà sản xuất bảo đảm giá rẻ nhất trên thị trường.

baohanh-online1.jpg

Với nhiều năm kinh nghiệm trung tâm bảo hành điện thoại VTO chuẩn đoán và khắc phục các lỗi trên dòng điện thoại này chính xác bắt đúng bệnh và đưa ra phương án khắc phục triệt để không bị tình trạng lỗi lặp đi lặp lại. Với nguồn linh kiện đầy đủ, kỹ thuật viên tay nghề cao, kinh nghiệm dày và dàn máy móc công nghệ hiện đại giúp quá trình kiểm tra khắc phục và sửa chữa lỗi điện thoại nhanh chóng rút ngắn thời gian với chi phí hợp lý. Nếu bạn băn khoăn về giá, chế độ bảo hành hay sợ tráo đổi linh kiện trong quá trình sửa chữa hãy gọi cho chúng tôi theo số Hot line : 0646.271.691 để được tư vấn đầy đủ các thông tin cũng như quy trình sửa chữa bảo đảm minh bạch.

suaonline-1.jpg

Từ ngày 24/01/2016 khách hàng mua sản phẩm iPhone qua sử dụng tại VTO sẽ được hưởng chế độ bảo hành có 1 không 2 như sau:

Đối với 6 lỗi đặc biệt quan trọng: Mất nguồn, màn hình, cảm ứng, treo táo, treo cáp, mất IMEI: 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu lỗi (Trừ trường hợp rơi vỡ, vào nước, móp viền)
Đối với các lỗi phần cứng còn lại: Main, loa, míc, camera…..
+ Đổi mới trong vòng 30 ngày đầu nếu có lỗi nhà sản xuất.
+ Bảo hành 12 tháng sửa chữa thay thế miễn phí tại VTO.

suachua-apple2.jpg

Với chính sách bảo hành này quý khách hàng sẽ nhận được vô số lợi ích như sau:

 Tiết kiệm chi phí: Với các lỗi về màn hình và nguồn, cảm ứng, treo táo, treo cáp. Nếu quý khách lựa chọn các đơn vị khác, bạn phải mất thêm từ 300k mua gói bảo hành vàng thì bạn mới được bảo hành, còn nếu mua tại VTO, bạn sẽ được đổi luôn máy khác mà không phải mất thêm chi phí nào nữa.

– Tiết kiệm thời gian: Thay vì phải đợi từ 3- 15 ngày giữ máy bảo hành, bạn sẽ nhận luôn 1 máy mới nếu máy bị lỗi, không mất thời gian chờ đợi bảo hành. Bạn sẽ lựa chọn mua máy của đơn vị nào?

– Yên tâm tuyệt đối về chất lượng: Các bạn thử nghĩ, tại sao chính sách bảo hành của VTO lại tốt như vậy? Câu trả lời là chúng tôi tự tin về chất lượng hoàng hóa bán ra thị trường, tất cả các máy được bán ra đều đã được test kỹ càng, đảm bảo chất lượng trước khi đến tay khách hàng.

suachua-ic.jpg

 Điều kiện bảo hành:

- Máy còn trong thời gian bảo hành hiệu lực và các vấn đề hỏng hóc do lỗi nhà sản xuất.

- Trong thời gian bảo hành hiệu lực, máy chưa từng qua sửa chữa từ bên thứ ba (sửa chữa ngoài) hoặc người dùng chưa tự can thiệp (tự mở máy, can thiệp phần cứng)

- Trong thời gian bảo hành hiệu lực, máy điện thoại và phụ kiện không bị tác động của môi trường (thấm nước, hóa chất ăn mòn, bị quá nhiệt do tác động bên ngoài)

- Trong thời gian bảo hành hiệu lực máy không bị rơi, rớt va đập mạnh dẫn tới hỏng hóc vật lý.

hocnghe-captoc.jpg

diachi-vto2.jpg


  • + Saigon Vietnam
  • + 84 798 54 36 29
  • + 84 798 62 41 52
  • + 84 798 59 87 24
  • + vto.org.vn@gmail.com