• vietnam trading officers

TRAINING I iPHONE HOSPITAL CARE SERVICE AT VIETNAM

Trung tâm Vto | Đào tạo Dịch vụ Chăm sóc Apple tại Bệnh viện iPhone Việt Nam

Kết hợp lý thuyết và thực hành trên thực tế. Học viên sau khi đã nắm vững kiến thức, sẽ được thực hành trực tiếp trên các máy lỗi, nâng cao khả năng nhận biết lỗi, cách xử lý vấn đề. Khi kết thúc khoá học, các học viên nếu có nguyện vọng được làm việc tại VTO, hoàn toàn có thể tiếp tục làm việc tại đây với chế độ lương, thưởng hấp dẫn. Những học viên giỏi sẽ được đào tạo nâng cao để giảng dạy tại trung tâm Vto.

Học nghề điện thoại là lựa chọn hàng đầu để đến đích dễ dàng, tiết kiệm thời gian học tập, tài chính của gia đình, cơ hội nghề nghiệp được mở rộng hơn khi hoàn thành khoá học . Một trong những nghề “hot” đang được giới trẻ lựa chọn để lập nghiệp.

vto-hocnghe1.jpg

Một điều hay là nghề sửa chữa điện thoại di động lại phù hợp cho mọi người, cả nam lẫn nữ. Thực tế rất nhiều bạn chọn đầu tư vài tháng để học hành trao dồi tay nghề ra mở cửa hàng hoặc đi làm tại các trung tâm sửa chữa thì thu nhập chẳng kém ai và cũng rất nhiều người phất lên trong thời gian qua. Với nhiều năm làm trong lĩnh vực ''dạy nghề'', VTO mong muốn đồng hành cùng các bạn trên con đường mới: HỌC NGHỀ KHỞI NGHIỆP.
apple-training-vietnam.jpg

HỌC SỬA ĐIỆN THOẠI Ở ĐÂU TỐT NHẤT ?

Đó là câu hỏi mà nhiều bạn đã đặt ra, vì ngày nay nhu cầu học hỏi ngày càng nhiều. 

Bạn đang cần 1 nghề nghiệp để tạo lập cuộc sống, bạn muốn thành công hơn nữa với nghề sửa chữa điện thoại đang hot nhất hiện nay. Hãy đến với chúng tôi tại VTO.ORG.VN - địa chỉ uy tín ươm mầm cho những thành công trong tương lai của bạn.

Tại trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại di động VTO khai giảng khóa học sửa chữa điện thoại uy tín nhất Bà Rịa Vũng Tàu. Giúp bạn tạo lập tương lai bền vững cho sự nghiệp của mình. Chúng tôi thường xuyên mở các khóa học sửa chữa điện thoại đời mới, sửa chữa phần cứng, phần mềm.

suachua-ic.jpg

Vì sao bạn nên chọn học nghề sửa chữa điện thoại tại VTO ?

Tại các khóa học sửa điện thoại cơ bản và nâng cao của trung tâm VTO, bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên viên đã có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điện thoại. Trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc sửa điện thoại như máy khò, máy đo tần số, vỉ làm chân IC, máy đóng IC, máy tách màn hình, máy ép màn hình, máy nạp Rom… để học viên thực hành Luôn có sẵn board mạch và máy sống của các dòng điện thoại khác nhau để học viên thực hành trực tiếp.

1- Hãy chọn nghề bằng lòng yêu thích, cháy bỏng và quyết chí thành công.
2- Hãy trao cho đôi bàn tay kỳ diệu một kỹ năng thực hành nghề hơn người.
3- Hãy đăng ký học ngay để có một nghề.

Thời gian học: 6 đến 12 tháng (từ thứ 2 đến thứ chủ nhật)  :

Sáng: từ 7h30 đến 11h30 

Chiều : từ 14h đến 19h00 

Học phí đóng : 10.000.000đ/khóa.

baohanh-online1.jpg

Nội dung chương trình Dạy học nghề sửa chữa điện thoại di động tại VTO :
– Hướng dẫn kỹ thuật sử dụng các thiết bị dùng trong nghề sửa chữa Điện thoại di động : Máy khò , hàn , các thiết bị tháo lắp máy …
– Phương pháp kiểm tra nhanh và nhận diện các loại linh kiện dùng trong Điện thoại di động.
– Kỹ thuật tháo – ráp điện thoại di động. Kỹ thuật tháo – ráp và làm chân IC.
– Phân tích nguyên lý làm việc và sơ đồ khối cấu trúc của điện thọai di động.

– Thực hành sửa chữa các Pan thực tế trên các dòng máy Smartphone : iPhone, iPad, HTC, Nokia Lumia, LG, Sony, OPPO, Lenovo…
a-Vto-Medical.jpg

apple-store-vungtau.jpg

  • Baria Saigon Vietnam Houston Texas United States
  • USA Contact Us: vto.usa.com@gmail.com
  • Hotline Support: Number(+84) 798 624152
  • VNA Contact Us: vto.vna.com@gmail.com
  • Head Office Operation Email: vto.org.vn@gmail.com