• Vietnam Trading Officers

VIETNAM VOCATIONAL REPAIRING iPHONE APPLE CENTER

Chào mừng Học viên Học nghề Sửa chữa Điện thoại Apple Việt Nam

VTO mong muốn đồng hành cùng các Bạn trên con đường mới, con đường làm giàu bằng nghề học sửa điện thoại di động với mức thu nhập cao. Đến với  Trung Tâm Dạy Học sửa điện thoại VTO bạn sẽ được dạy lý thuyết và thực hành ngay trên các mẫu điện thoại mới như: iPhone, Nokia, Samsung, LG, Oppo v.v….Được các chuyên viên kỹ thuật đi trước chỉ bảo tận tình.

Với nhiều ưu đãi tại Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện ThoạiVTO sẽ giúp bạn  trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất. Vì chúng tôi sẽ đào tạo bạn đi đến con đường thành công nhất với nhiều phương pháp đào tạo thực tế. Kết hợp lý thuyết và thực hành trên thực tế. Học viên sau khi đã nắm vững kiến thức, sẽ được thực hành trực tiếp trên các máy lỗi, nâng cao khả năng nhận biết lỗi, cách xử lý vấn đề. Được đội ngũ Chuyên viên Đào tạo nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn, giảng dạy, giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh nhất từ điểm cốt lõi, nhanh chóng giỏi nghề.

eVTO-BVIP-iPhone-Apple-1.jpg

Có phải Bạn đang quan tâm: Học Phí Khóa Học Sửa Chữa Điện Thoại

Bạn đang băn khoăn về Học Sửa Chữa Điện Thoại ở đâu tốt nhất? Đó là câu hỏi mà nhiều bạn đã đặt ra, vì ngày nay nhu cầu học hỏi ngày càng nhiều. Bạn đang cần 1 nghề nghiệp để tạo lập cuộc sống, bạn muốn thành công hơn nữa với nghề sửa chữa điện thoại đang hot nhất hiện nay. Hãy đến với chúng tôi tại VTO - Địa chỉ Uy tín ươm mầm cho những thành công trong tương lai của bạn.

Học nghề điện thoại là lựa chọn hàng đầu để đến đích dễ dàng, tiết kiệm thời gian học tập, tài chính của gia đình, cơ hội nghề nghiệp được mở rộng hơn khi hoàn thành khoá học . Một trong những nghề “hot” đang được giới trẻ lựa chọn để lập nghiệp.

Với mục tiêu mở rộng thị trường Di Động cùng Dịch vụ Bảo hành, Sửa chữa Điện thoại Apple Smartphone ở Miền tây, Cà mau, Cần thơ, cần xây dựng thêm đội ngũ Kĩ Thuật Viên có đủ kiến thức và kĩ năng trong lĩnh vực Sửa chữa Điện thoại iPhone iPad – Máy tính bảng Macbook, Apple Watch, Airpod tại Cần thơ. Trung tâm Đào tạo Nghề Sửa chữa Điện thoại VTO Mở khoá Đào tạo Học viên cho các Bạn trẻ có đam mê trong lĩnh vực Công nghệ, mong muốn được phát triển bản thân Kinh doanh Độc lập hoặc làm việc trong môi trường Chuyên nghiệp Thương Hiệu EM VTO.

vto-daynghe8.jpg

Để trở thành một Kỹ Thuật Viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, trước hết bạn cần có niềm đam mê và tâm huyết với nghề. Bạn chỉ có thể thành công với một công việc khi bạn có niềm đam mê với nó, nếu bạn chỉ xem đây là một công việc để mưu sinh, để có thu nhập thì bạn sẽ không đạt được những thành công như mong đợi mà còn sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản, dễ dàng bỏ cuộc.

Nghề sửa điện thoại cũng cần một sự kiên nhẫn cao vì các chi tiết bên trong điện thoại hết sức nhỏ bé và phức tạp, khi sửa chữa cần tính tỉ mỉ rất cao, sai một li sẽ đi cả dặm. Vì vậy những ai không có tính kiên nhẫn sẽ rất dễ bị nản lòng hoặc sửa chữa một cách qua loa, sơ sài. Trung Tâm VTO sẽ là địa chỉ lý tưởng để những bạn học viên trẻ vừa học lý thuyết vừa thực hành với lĩnh vực sửa điện thoại.

apple-service-center-1.jpg

Tổng Quan Khóa Học Dạy Nghề Sửa Điện Thoại Di Động EM VTO:

Các học viên được đào tạo học nghề trong 6 tháng . Mỗi ngày học 2 buổi (  sáng & chiều ) từ thứ 2 đến thứ sáu hàng tuần. Nhằm trang bị cho học viên những kỹ năng hiểu biết về nghề sửa chữa điện thoại, giúp cho mỗi cá nhân, mỗi tập thể nâng cao được tay nghề của mình cũng như của nhân viên trong công ty hiểu biết sau rộng hơn về kỹ năng sửa chữa điện thoại di động.

 –  Kiến thc : Hiểu biết về linh kiện, cách sử dụng và thay thế linh kiện, sử dụng đồng hồ đo vạn năng, tập hàn, lắp ráp mạch điện theo bản vẽ. (Kiến thức điện tử cơ bản cho học viên nghề Điện thoại di động)

–  K năng : Sau khi học xong Học viên được trang bị đầy đủ những tố chất của một kỹ thuật viên chuyên nghiệp:

a-Vto-iphone.JPG

+ Kỹ năng thao tác thuần thục.

+ Hiểu rõ nguyên lý hoạt động, cấu trúc mạch máy điện thoại di động.

+ Kỹ năng tra cứu và đọc sơ đồ trực tiếp trên máy tính.

+ Kỹ năng tìm kiếm tài hiệu hỗ trợ sửa chữa trên Internet.

+ Phản ứng nhanh với những đánh giá và xử lý hư hỏng của máy điện thoại di động.

+ Tiếp xúc liên tục và va chạm nhiều với máy sửa chữa thực tế tại trung tâm sửa chữa.

+ Kỹ năng tiếp xúc khách hàng sửa máy, giao tiếp và tư vấn xử lý hư hỏng trực tiếp với khách hàng.

* Sau khi kết thúc khóa đào tạo tại Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Điện Thoại VTO, học viên sẽ nắm được tất cả những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực sửa điện thoại, biết cách phân tích và trực tiếp khắc phục các sự cố điện thoại thường gặp, sử dụng thành thạo các dụng cụ, máy móc hỗ trợ sửa điện thoại hiện đại, từ đó các học viên sẽ dễ dàng tìm kiếm được việc làm ổn định tại bất cứ dịch vụ sửa điện thoại nào.

apple-training-vietnam.jpg

Cam Kết Vàng Trung Tâm Dạy Nghề VTO Với Học Viên:

Tại các khóa học sửa điện thoại cơ bản và nâng cao của trung tâm VTO, bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi các Chuyên viên Hướng dẫn đã có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điện thoại. Trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc sửa điện thoại như máy khò, máy đo tần số, vỉ làm chân IC, máy đóng IC, máy tách màn hình, máy ép màn hình, máy nạp Rom… để học viên thực hành. Luôn có sẵn board mạch và máy sống của các dòng điện thoại khác nhau để học viên thực hành trực tiếp.

+ Được học tập với các trang thiết bị hiện đại như.

+ Có chỗ ở nội trú miễn phí cho học viên trong toàn khóa học.

+ Đối với những bạn thuộc diện gia đình đặc biệt khó khăn sẽ được xét giảm học phí theo qui định của Trung tâm dạy nghề VTO.

+ 100% học viên ngay sau khi tốt nghiệp được VTO giới thiệu làm việc tại các hệ thống trung tâm bảo hành, ngoài ra đối với những học viên có thành tích học tập xuất sắc có thể ở lại làm việc tại trung tâm.

+ Với những học viên có nguyện vọng mở cửa hàng sửa chữa và kinh doanh điện thoại di động sẽ được VTO hỗ trợ và tư vấn các kỹ năng kinh doanh.

Hân Hạnh Đón Nhận Học Viên và Thân Chào Trân Trọng/.

apple-store-vungtau.jpg

Apple-Warranty-Vietnam-1.JPG

  • Vietnamese American Houston Texas United States 6200 SAVOY DR - STE 1202
  • USA Contact Us: vto.usa.com@gmail.com HOUSTON TEXAS - 77036
  • Hotlines Support: Number(+84) 798 624152 TELECOM CALL - 19003172
  • VNA Contact Us: vto.vna.com@gmail.com 230/NGUYEN THANH DANG
  • Head Office Operation Email: vto.org.vn@gmail.com PHUOC HIEP BA RIA - 78106