• Vietnam Trading Officers

DẠY NGHỀ SỬA CHỮA iPHONE CHÍNH HÃNG APPLE

Khảo sát của Google vào tháng 01/2015 cho thấy: số người dùng Smartphone đã chiếm đến 52% dân số của Việt Nam ở thời điểm khảo sát và không ngừng tăng lên (khoảng 48 triệu máy). Các chuyên gia của Google cũng chỉ ra rằng: 70% số người sử dụng Smartphone để truy cập Internet hàng ngày và 50% sẽ không bao giờ rời khỏi nhà mà không có Smartphone trong tay.

Đối với giới trẻ, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của facebook cùng các tiện ích không ngờ đã khiến Smartphone trở thành vật “bất ly thân”. Từ việc lướt web, thoải mái sử dụng email, tra cứu thông tin, đọc sách báo nhanh, thậm chí là học tập cũng được thực hiện một cách dễ dàng bằng Smartphone. 
vto-org-vn6.jpg
Chính sự phát triển như của Smartphone đã giúp nghề sửa chữa rất có lợi thế. Cơ hội việc làm không chỉ rộng mở, thu nhập trung bình của một Kỹ thuật viên sửa chữa Smartphone đạt từ 10  – 15 triệu/tháng, tùy theo trình độ chuyên môn.

Tính chất công việc học sửa chữa điện thoại này đòi hỏi độ tỉ mỉ cẩn thận cao và thường chỉ có nam thanh niên đều đặt kỳ vọng một ngành đang rất “HOT” hiện nay.
Chính vì độ “HOT” của ngành học sửa chữa điện thoại, thời gian gần đây do thu nhập cũng như tạo rất nhiều điều kiện làm việc cho những người đang theo học sửa chữa điện thoại đã làm cho ngành này một ngày một biết đến nhiều hơn và đặc biệt các bạn nữ cũng đã bắt đầu tìm hiểu và theo học với mong muốn được “làm giàu” từ ngành sửa chữa điện thoại này.
vto-org-vn1.jpg
Nắm bắt được nhu cầu là học sửa chữa điện thoại đang rất hot hiện nay, VTO đã cho mở khoá học sửa chữa điện thoại “HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ”. Đây là cơ hội học tập và làm việc  cho các bạn trẻ đam mê công nghệ.
 
Với khoá đào tạo này học viên sẽ được hướng dẫn các kỹ năng khắc phục sự cố phần cứng, lỗi phần mềm và các lỗi cơ bản đến phức tạp của các Smartphone như iPhone, Samsung, LG, Sony, HTC, Nokia… và các loại máy tính bảng hay Smartphone khác.
vto-org-vn5.jpg

Những quyền lợi dành cho học viên khi đăng ký học sửa chữa điện thoại tại VTO :
 
Học viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.
Được chuyên viên kỹ thuật trực tiếp đào tạo.
Áp dụng thực hành sát với thực tế của người dùng và thị trường.
Luôn cập nhật các kiến thức mới nhất để phổ cập cho học viên.
Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể làm việc tại VTO hoặc được giới thiệu việc làm tại môi trường khác.
---------------------------------------------------------------------------
a-Vto-Medical.jpg

  • Vietnamese American Houston Texas United States 6200 SAVOY DR - STE 1202
  • USA Contact Us: vto.usa.com@gmail.com HOUSTON TEXAS - 77036
  • Hotlines Support: Number(+84) 798 624152 TELECOM CALL - 19003172
  • VNA Contact Us: vto.vna.com@gmail.com 230/NGUYEN THANH DANG
  • Head Office Operation Email: vto.org.vn@gmail.com PHUOC HIEP BA RIA - 78106