• Vietnam Trading Officers

VIETNAM iPHONE WHOLESALE PRICE FOR RETAIL RESELLERS

Thương hiệu Em Vto | Phân phối iPhone giá sỉ cho Cửa hàng Đại lý

Các sản phẩm mang thương hiệu Apple luôn có sức hút mạnh mẽ trong giới yêu công nghệ. Sở hữu ngoại hình sang trọng, tinh tế, hiệu năng sử dụng dụng vượt trội, những thiết bị của hãng được khách hàng chào đón rất nồng nhiệt. Cộng thêm các sản phẩm đời cũ có mức giá phù hợp khiến các mẫu iPhone, iPad ngày càng hấp dẫn hơn đối với người dùng.

Những cửa hàng Apple với thiết kế sang trọng, đẹp mắt, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, đã trở thành thương hiệu của Apple. Rất nhiều những cửa hàng như vậy thậm chí được ví như là "kỳ quan thế giới". 

iphone-xachtay-1.jpg

Thời gian gần đây, Google đang dành được sự quan tâm đặc biệt của người dùng Việt Nam. Việc tìm kiếm, mua sắm trên các thiết bị di động như smartphone, máy tính bảng đã không còn trở nên khó khăn với mọi người. Google đã cho phép người dùng trải nghiệm chức năng mua sắm từ các kết quả tìm kiếm được ở các thiết bị công nghệ mà người dùng đang sử dụng và tìm kiếm nó. Google giúp người tiêu dùng tìm các sản phẩm theo một số cách khác nhau mà hiệu quả mang lại là rất cao.

Chuỗi cửa hàng bán lẻ của nhà Táo trên khắp thế giới luôn thu hút khách hàng với thiết kế đẹp, nổi bật và đầy sáng tạo. Đặc biệt là cửa hàng đầu tiên áp dụng thiết kế toà nhà thuỷ tinh Lourve, cũng đồng thời là biểu tượng của thiết kế độc đáo này. Được xây dựng xong vào năm 2006, cho đến nay Fifth Avenue vẫn giữ được sự hấp dẫn mãnh liệt của mình sau hơn 5 năm hoạt động. Apple cho biết họ đã chi tới 6,6 triệu đô để mua, cắt, ghép thuỷ tinh cho cơ sở này.

apple-care-vto.jpg
Trong thời gian qua, VTO.ORG.VN đã trở thành địa chỉ mua sắm tin cậy của Khách hàng. Không chỉ cam kết chắc chắn về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm, VTO cũng không ngừng cải thiện và giới thiệu những dịch vụ tốt hơn nữa để mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất hiện nay.

Tại sao lại có quá nhiều khách hàng đến tận Apple Store để mua hàng? Đó là vì trải nghiệm. Hãy bắt đầu với thiết kế cửa hàng: cũng như sản phẩm của Apple, thiết kế của Apple quá thu hút. Khách hàng muốn được đặt chân vào một công trình kiến trúc được thiết kế tỉ mỉ và được đắm mình trong không gian đó. Quan trọng hơn, họ muốn được tiếp xúc với những nhân viên luôn “  nỗ lực không ngừng để phục vụ khách hàng”. Các nhân viên cửa hàng đều rất hiểu biết và được đào tạo bài bản, do đó họ thực sự giúp đỡ được khách hàng.

vto-staff2.jpg

“ iPhone luôn có sức hút mãnh liệt với người tiêu dùng và hoàn toàn hài lòng về trải nghiệm sản phẩm mang lại. Hiệu năng sử dụng máy vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cùng phân khúc giá và hiếm xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng. iPhone không bị xuống cấp nhanh như các máy hệ điều hành khác về vỏ máy, hệ điều hành và cấu hình. Dù APPLE đã bán tới iPhone 6S, nhưng iPhone 5S vẫn không hề lỗi mốt cả về thiết kế, hiệu năng và chất lượng ảnh chụp.”

Cũng như Apple, VTO luôn mong muốn được tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng ngay tại hệ thống của mình. Khách hàng có thể tự do thoải mái đi lại trong cửa hàng để lựa chọn và thử nghiệm sản phẩm nào mà mình thích mà không có ai giám sát. Tuy nhiên, khi cần phục vụ hoặc muốn thanh toán cho sản phẩm mình định mua, lập tức nhân viên sẽ có mặt bên cạnh khách hàng để tư vấn hoặc thanh toán tại chỗ.
“Điều này là rất quan trọng đối với các trải nghiệm của khách hàng”.Chúng tôi không muốn họ cảm thấy như chúng tôi đang làm phiền họ khi họ đang lựa chọn sản phẩm. Chúng tôi muốn họ có cảm giác như ở nhà.

apple-vietnam-vto.jpg
VTO mong muốn giúp người tiêu dùng có thể mua sắm những sản phẩm Apple chính hãng với giá ưu đãi và dịch vụ bảo hành hậu mãi tốt nhất.Tại đây sẽ trưng bày các sản phẩm Apple chính hãng theo phong cách đặc trưng của Apple trên toàn cầu. Khách hàng sẽ có thể trải nghiệm không gian công nghệ đẳng cấp, tận hưởng những ứng dụng tuyệt vời hay khám phá những công nghệ hàng đầu mới nhất của Apple…

► Nếu bạn là người đam mê và yêu thích các sản phẩm của Apple thì không thể bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn chưa từng có tại VTO: ĐIỆN THOẠI TRAO TAY DỰNG XÂY CUỘC SỐNG.

logo-vto2.jpg

diachi-vto2.jpg

 
  • Vietnamese American Houston Texas United States 6200 SAVOY DR - STE 1202
  • USA Contact Us: vto.usa.com@gmail.com HOUSTON TEXAS - 77036
  • Hotlines Support: Number(+84) 798 624152 TELECOM CALL - 19003172
  • VNA Contact Us: vto.vna.com@gmail.com 230/NGUYEN THANH DANG
  • Head Office Operation Email: vto.org.vn@gmail.com PHUOC HIEP BA RIA - 78106