• vietnam trading officers

Bà Obama quảng bá sáng kiến ăn uống lành mạnh

he-sbt-2.png

Washington, DC. (Reuters) – Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama khởi động thách thức mới nhất của bà về khu vườn rau xanh ở Tòa Bạch Ốc hôm thứ Tư 15 tháng 4.
 
Cũng trong ngày này, bà Michelle giới thiệu một bản đồ tương tác mới cho chiến dịch LETS MOVE của bà, nhằm giải quyết vấn đề béo phì ở trẻ em. Bà Michelle hy vọng lôi kéo được mọi người trên toàn quốc tham gia vào chương trình LETS MOVE khởi xướng ở địa phương. Bản đồ tương tác cũng nhấn mạnh vào một số sáng kiến phụ, chẳng hạn như chương trình đọc truyện và chăm sóc trẻ em. Sáng kiến được quảng bá trong hợp tác với chính quyền địa phương, các doanh nghiệp và các tổ chức phi lợi nhuận trên khắp nước Mỹ. Trong khi trẻ em ngồi quanh các bàn ăn picnic, sẵn sàng cho việc trồng rau, bà Michelle nói bà muốn khuyến khích trẻ em, cộng đồng, và trường học, là những người có một khu vườn nhỏ ở phía sau nhà, tham gia vào chiến dịch ăn uống lành mạnh.

Bà vui vẻ cho biết hiện nay trong vườn có broccoli, spinach, rau cải bok choy, củ cải và rau diếp. Bọn trẻ chỉ chờ lệnh xuất phát là bắt đầu việc trồng rau. Sau đó, bà Michelle đưa bọn trẻ vào khu vườn rau xanh, cùng lấm lem đất cát với chúng, giúp chúng trồng rau và tưới nước những vạt rau mới trồng. Chiến dịch LETS MOVE của bà Michelle đang bước vào năm thứ 5. (Mai Đức)
  • Baria Saigon Vietnam Houston Texas United States
  • USA Contact Us: vto.usa.com@gmail.com
  • Hotline Support: Number(+84) 798 624152
  • VNA Contact Us: vto.vna.com@gmail.com
  • Head Office Operation Email: vto.org.vn@gmail.com