• vietnam trading officers

QUÀ TẶNG iPHONE CHÍNH HÃNG APPLE

Phụ kiện iPhone là một trong những vật dụng không thể thiếu cho chiếc dế yêu của bạn. Chúng giúp bảo vệ và làm tăng sức hấp dẫn của chiếc iPhone mà bạn đang dùng.

Ngoài ra để làm cho chiếc  iPhone  của bạn hấp dẫn hơn thì bạn nên sử dụng thêm các phụ kiện như : miếng dán skin, cường lực, bao da, ốp lưng, viền, v.v.... để vừa làm đẹp và còn bảo vệ chống trầy xước, tăng độ bền cho chiếc điện thoại của mình hơn.
vto-org-vn25.jpg

Khi mua hàng tại VTO, Quý khách sẽ được tư vấn tặng kèm các mẫu quà tặng như sau :

1. Bao Da Cao Cấp :
Bao da là lựa chọn tốt nhất về tính bảo vệ cho iPhone - iPad, hiện tại đã có các dòng bao da không cần phải mở nắp vẫn có thể nhận cuộc gọi. 
vto-org-vn23.jpg


2. Ốp Lưng :
Ngoài việc bảo vệ, ốp lưng điện thoại còn được nhiều người ưa chuộng vì có những ốp lưng với vẻ ngoài độc, lạ làm cho chiếc điện thoại có phần ưa nhìn hơn. Hơn nữa, khi dùng điện thoại có sử dụng ốp lưng đệm, người dùng sẽ có cảm giác “chắc tay” hơn so với bình thường.
vto-org-vn21.jpg


3. Sạc Dự Phòng Arun Chính Hãng :
Trong thời kỳ bùng nổ công nghệ smartphone, tablet, phablet thì pin sạc dự phòng là một trong những phụ kiện quan trọng cho người dùng. Pin sạc dự phòng Arun là sản phẩm tiện lợi, thiết kế nhỏ gọn rất cần thiết có trong balo của bạn cùng những chuyến đi công tác, di chuyển nhiều và vẫn đảm bảo liên lạc không bị gián đoạn. 
Pin sạc dự phòng Arun  tiện lợi sẽ giúp sạc nhanh chóng điện thoại của bạn mọi lúc mọi nơi với các thao tác đơn giản. Đây là thiết bị không thể thiếu trong các chuyến du lịch, cũng như những nơi không có nguồn điện.
vto-org-vn31.jpg

4. Dán Cường Lực :

Miếng dán cường lực chống vỡ màn hình được xử lý với độ cứng 8h, chịu được lực nén 12kg/cm2, tăng cường khả năng chống sốc, chống va đập, chống trầy xước. Ngay cả các vật sắc nhọn như dao, kéo, chìa khóa…. đều không thể làm xước tấm dán kính. Với sức chịu lực cao này, bạn có thể vô cùng yên tâm về những va chạm nhẹ cho đến những va chạm mạnh tác động lên dế yêu.
vto-org-vn28.jpg


CÁC GÓI QUÀ TẶNG KHÁC :
-------------
Gói 1 : Tặng ốp lưng màu + Dán màn hình + Nút home.
Gói 2 : Tặng Dán cường lực trong hoặc Dán cường lực hình.
Gói 3 : Tặng Viền Nhôm + Cường lực hình + Tai nghe.
-----

Gói Đặc Biệt : 
Tặng thẻ cào 100k các loại.
Tặng bao da cao cấp thời trang.
Một bộ cáp sạc tai nghe loại tốt. 
-------------------------------------------------------------------------------------

diachi-vto2-1.jpg

  • Baria Saigon Vietnam Houston Texas United States
  • USA Contact Us: vto.usa.com@gmail.com
  • Hotline Support: Number(+84) 798 624152
  • VNA Contact Us: vto.vna.com@gmail.com
  • Head Office Operation Email: vto.org.vn@gmail.com