• Vietnam Trading Officers

CHI NHÁNH APPLE TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN KINH DOANH CÙNG VTO

Apple đã cho đăng tải thông tin tuyển dụng 2 vị trí tại Việt Nam trên trang chủ của hãng cũng như trang mạng xã hội về định hướng việc làm LinkedIn, với chức danh “Quản lý phân phối iPhone” và “Quản lý kênh bán lẻ iOS”. Hai vị trí này đều làm việc tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Apple đòi hỏi khá cao cả ở 2 vị trí mà công ty đang tuyển dụng tại Việt Nam, bao gồm trên 7 năm kinh nghiệm trong việc quản lý bán hàng của các kênh bán lẻ có thương hiệu lớn trong nước và quốc tế, kinh nghiệm phát triển các phân khúc thị trường smartphone mới ở thị trường châu Á - Thái Bình Dương... Dĩ nhiên, không quá ngạc nhiên khi Apple đòi hỏi những yêu cầu cao như vậy ở một vị trí quản lý bán hàng tại một thị trường mới.
model-1.jpg

Động thái của Apple được cho là nhằm mở đường cho việc “quả táo” sẽ mở các hàng chính thức tại thị trường Việt Nam. Hiện tại Apple vẫn chưa có đại lý chính thức tại Việt Nam mà sản phẩm của Apple được phân phối tại Việt Nam thông qua các đối tác chính thức và qua các nhà mạng.

Thấu hiểu điều đó Vto mở ra quy trình kinh doanh sản phẩm Apple cho các Bạn muốn kinh kinh doanh dòng sản phẩm này với thương hiệu iPhone hàng đầu Việt Nam hiện nay: Các Bạn sẽ là chủ của cửa hàng Apple của chính mình là chi nhánh của Vto:
khachhang-3-1.jpg

QUY TRÌNH KINH DOANH VỚI DROP SHIP VTO:

Ví dụ minh hoạ cụ thể : Bạn thích lĩnh vực về iPhone - iPad, chẳng hạn là các dòng máy iPhone, bạn muốn kinh doanh sản phẩm này theo hình thức Drop Ship.

Bước 1 : Đầu tiên, bạn cần liên hệ với 1 Cửa hàng chuyên cung cấp iPhone và thoả thuận về khoản thù lao cho mỗi sản phẩm bạn bán được.  Ví dụ : Ip 7 có giá 18triệu, bạn hưởng 5% là 900,000đ.

Bước 2 : Xây dựng 1 kênh bán hàng trên mạng. Đăng tải các thông tin, Review sản phẩm iPhone và quảng cáo các trang web đó đến cộng động người dùng.

Bước 3 : Tiến hành thêm các hoạt động marketing online và offline để thu thút khách hàng.

Bước 4 : Khi có người đặt mua hàng, bạn chuyển thông tin cho Cửa hàng. Đối tác sẽ giao hàng, bạn không phải làm gì cả.

Bước 5 : Cuối tháng tổng kết doanh số và hưởng hoa hồng. ( Có thể nhận tiền ngay theo từng máy ).
khachhang-2.jpg

Ngoài ra bạn có thể có mức lương cố định và thưởng theo doanh số, chỉ có ở chế độ đặc biệt của VTO. Như bạn thấy, đây là một mô hình kinh doanh hết sức an toàn, với tiềm năng cao.

Bạn đang là ai : là sinh viên, công nhân, người nội trợ, bà mẹ trẻ đang ở nhà chăm con, bạn đang khó khăn trong việc tìm việc, ....Dù bạn là bất kì ai đi chăng nữa, bạn muốn khởi nghiệp bằng một công việc kinh doanh trực tuyến nhưng còn e ngại vì chưa biết hiệu quả như thế nào, bạn lại không muốn mạo hiểm với số vốn của mình. VTO là một lựa chọn tốt.
name-card.jpg

Đến với chúng tôi bạn sẽ không lo phải mất vốn mà vẫn có thể kinh doanh :

Mặt hàng luôn có sẵn.
Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn 24/7 trong quá trình làm việc.
Giao hàng nhanh chóng khi tiếp nhận đơn hàng.
Hỗ trợ bạn các chương trình khuyến mãi và quà tặng của Cửa hàng.
Giúp các bạn làm marketing với hiệu quả cao hơn, vv......

Rất hân hạnh được chào đón các bạn tại công ty, hãy để chúng tôi đồng hành cùng các bạn !
logo-vto2.jpg

diachi-vto2.jpg
 

  • Vietnamese American Houston Texas United States 6200 SAVOY DR - STE 1202
  • USA Contact Us: vto.usa.com@gmail.com HOUSTON TEXAS - 77036
  • Hotlines Support: Number(+84) 798 624152 TELECOM CALL - 19003172
  • VNA Contact Us: vto.vna.com@gmail.com 230/NGUYEN THANH DANG
  • Head Office Operation Email: vto.org.vn@gmail.com PHUOC HIEP BA RIA - 78106